Niềng răng trả góp tại Nha khoa Teennie: Uy tín – Không Lãi Suất

Từ lâu mọi người luôn đùa vui với nhau dấu nhận nhận biết một người giàu chính là niềng răng. Nói vui với nhau là thế nhưng niềng răng là phương án cứu cánh duy nhất dành cho những trường hợp hô móm, lệch lạc, sai lệch khớp cắn, và chắc chắn không phải bệnh nhân nào cũng có tài chính dư dả để thực hiện. Với lý do đó Teennie rất thấu hiểu nỗi đắn đo của khách hàng, hiện nay chương trình niềng răng trả góp – không lãi suất đang được diễn ra. Mời bạn cùng Teennie tìm hiểu ngay.

Ưu đãi cực lớn niềng răng trả góp lãi suất 0%

Cơ hội cải thiện nụ cười hoàn mỹ sở hữu gương mặt thanh tú nhờ chỉnh nha niềng răng chưa bao giờ lại dễ dàng đến như thế. Teennie biết rằng ở độ tuổi các bạn quyết định cho một khoản đầu tư lớn không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên mong muốn để tự tin trước bạn bè, xã hội lại rất cao. Hôm nay Teennie mang đến cho bạn cơ hội bắt đầu hành trình đổi mới bản thân bằng hình thức hỗ trợ thanh toán linh hoạt.

unnamed file 1432

Với mỗi ca niềng răng tại Teennie bạn sẽ hoàn toàn hỗ trợ thanh toán qua hình thức trả góp với lãi suất 0% thông qua đơn vị tài chính, ngân hàng. Bạn sẽ không còn lo lắng khi bản thân phải chi trả một khoản tiền khá lớn một lần, mỗi tháng chỉ cần thanh toán một khoản nhỏ được trích riêng ra từ thu nhập. Hoặc bạn có thể thanh toán bằng cách trả trước 30% chi phí/tổng giá trị hợp đồng và khoản còn lại được chia đều cho các tháng, chi trả cho mỗi lần tái khám định kỳ.

Những chính sách Teennie đưa ra luôn nghĩ đến quyền lợi cho khách hàng đầu tiên, mong muốn khách hàng được hưởng giá trị tốt nhất. Bên cạnh đó, tháng 5 này đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món quà cực kì ưu đãi.

·  Tặng trực tiếp 2.000.000đ chi phí niềng răng

·  Tặng ngay máy tăm nước procare A9

·  Tặng ngay bình giữ nhiệt Tứ Linh phiên bản đặc biệt

Bạn còn chần chừ gì thêm mà không đến với Teennie, để có khuôn mặt xinh xắn thanh thoát và chính sách thanh toán cực kỳ nhẹ nhàng.

Xem thêm: Tầm nhìn và sứ mệnh của Nha khoa Học đường Teennie

Những trường hợp nên niềng răng chỉnh nha

Nếu bạn gặp phải một trong các dấu hiệu răng hàm dưới đây hãy nghĩ ngay đến việc niềng răng để cải thiện sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ lại gương mặt thanh tú của mình.

–  Răng mọc lệch lạc, chen chúc nhau, nhìn vào rất lộn xộn

–  Răng hô móm, răng thưa khoảng cách giữa các răng quá nhiều.

–  Khi cười ra hở lợi nhiều.

–  Sai lệch khớp cắn làm rối loạn chức năng nhai và thái dương hàm.

unnamed file 1433

Xem thêm: Checkin tại nha khoa Teennie nhận ngay ưu đãi quà tặng “siêu phẩm tứ linh hội tụ”

Những ưu điểm khiến bạn nên lựa chọn niềng răng

Khi lựa chọn niềng răng bạn sẽ cảm thấy đây là một trong các lựa chọn sáng suốt, thay đổi cuộc đời mình, lợi ích nhận thấy rõ sao khi niềng răng là:

–  Khắc phục gần như hoàn toàn các vấn đề hô móm lệch lạc răng mọc sai vị trí…

–  Đưa khớp cắn về vị trí ban đầu, cải thiện chức năng nhai.

–  Mang lại nụ cười rạng rỡ, cải thiện diện mạo khuôn mặt.

–  Bảo đảm 100% răng thật được giữ nguyên mà không bị tổn hại về chức năng, ngà răng, men hay tủy răng.

–  Giảm thiểu các bệnh răng miệng xuất hiện.

Vì sao chọn Teennie để niềng răng?

Các bạn có thắc mắc vì sao nên lựa chọn Teennie để niềng răng khi được áp dụng chính sách niềng răng thẩm mỹ trả góp hay không? Hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% nhưng chi phí phát sinh khá nhiều và hoàn toàn không báo trước cho bệnh nhân. Điều này gây tâm lý hoang mang cũng như bất tiện về chi phí dự trù cá nhân.

unnamed file 1434

Ở Teennie bạn có thể hoàn toàn an tâm về việc này vì quan điểm công khai, minh bạch, rõ ràng tất cả các khoản thu chi cho khách hàng khi làm hồ sơ, mọi chi phí đã được liệt kê chi tiết do đó vấn đề phát sinh không hề xảy ra, và bạn hoàn toàn an tâm khi thực hiện niềng răng trả góp.

Nếu còn quá nhiều thứ bạn đang lo lắng về hỗ trợ thanh toán hãy liên hệ cho Teennie nhé, chúng tôi sẽ giải đáp hết các thắc mắc để bạn an lòng sở hữu hàm răng trắng, khỏe, đều, đẹp.

Chat zalo
Chat Facebook