Kiến thức nha khoa

Chi phí niềng răng trả góp được áp dụng như thế nào?

Thông thường niềng răng mất khoảng thời gian khá dài tối thiểu là 1 năm tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người. So với lúc trước khi chưa có chính sách trả góp, khách hàng phải mất nhiều năm liền để tích góp số tiền cho việc niềng răng. Trong khi độ tuổi càng nhỏ thì thời gian niềng càng ngắn hơn, nhưng việc tích góp chi phí niềng răng quá lâu khiến độ tuổi ngày càng tăng và khả năng để răng di chuyển sẽ lâu và khó khăn hơn. Tuy nhiên, hiện nay bạn không còn phải quá lo lắng về vấn đề tài chính hay phải đợi đến khi quá muộn mới có thể sở hữu nụ cười mơ ước. Với chính sách chi phí niềng răng trả góp áp dụng ở hầu hết các cơ sở nha khoa lớn, bạn có thể đến thăm khám để được tư vấn phương pháp niềng ngay hôm nay.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng trả góp

Khoản phí niềng răng trả góp sẽ được chia nhỏ ra để trả dần theo từng tháng. Chi phí niềng răng cao là do nhiều yếu tố ảnh hưởng như tình trạng răng, phương pháp chỉnh nha, trình độ của bác sĩ nha khoa, trang thiết bị, dụng cụ chỉnh nha, cơ sở vật chất, dịch vụ theo suốt quá trình khách hàng niềng răng. Nếu chi phí trung bình tầm 30 triệu cho một ca niềng răng kéo dài trong 3 năm, thì trung bình mỗi tháng bạn chỉ tốn khoảng 1 triệu cho các phí thăm khám của bác sĩ, các loại khí cụ niềng răng, dịch vụ của cơ sở nha khoa. Do đó, chi phí niềng răng trả góp sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ hơn rất nhiều lần.

unnamed file 1435

Tình trạng răng trước khi niềng

Tình trạng răng ở các mức độ hô, móm, thưa, lệch lạc… khác nhau sau khi chụp X-quang và có sự thăm khám trực tiếp từ bác sĩ, bạn sẽ biết được chi phí cụ thể cho liệu trình điều trị tình trạng răng của mình.

Ngoài ra nếu khách hàng mắc phải các bệnh lý về răng như: vôi răng, sâu răng, viêm nha chu, hư tủy…sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị cho răng thật sự ổn định mới bắt đầu quá trình niềng. Ở những trường hợp răng bị vỡ hoặc bị mất răng cần phải trám răng hoặc trồng Implant, do đó mà chi phí điều trị tăng cao.

Phương pháp niềng răng chỉnh nha

Chi phí niềng răng trả góp cũng phụ thuộc vào phương pháp và loại khí cụ mà bác sĩ sử dụng trong quá trình điều trị của khách hàng. Có 2 loại phương pháp phổ biến là niềng răng bằng mắc cài và niềng răng không sử dụng mắc cài. Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Nếu sử dụng loại khay niềng trong suốt sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài, nhưng đồng thời chi phí cũng cao hơn.

Teennie – Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Cơ sở phòng khám nha khoa chính là nơi bạn sẽ “chọn mặt gửi vàng” khi bắt đầu liệu trình niềng răng của mình. Một địa chỉ uy tín cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp chỉnh nắn hàm răng của bạn về đúng vị trí như mong muốn, với mức chi phí tốt nhất và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

unnamed file 1436

Xem thêm: Các trường hợp niềng răng vẩu thường gặp

Chi phí niềng răng trả góp tại Teennie

Teennie Clinic là hệ thống niềng răng sinh thái nổi tiếng tại TPHCM với nhiều chương trình khuyến mãi cùng chính sách trả góp lãi suất 0% vô cùng hấp dẫn.

Chi phí niềng răng trả góp áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng tại Phòng khám Nha khoa Teennie.

unnamed file 1437

Để được áp dụng chính sách trả góp khách hàng chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc CCCD để được giảm trên tổng hóa đơn dịch vụ. Khách hàng cần thanh toán trước 30% tổng giá trị hóa đơn. Khoản chi phí còn lại sẽ được trả góp hàng tháng vào mỗi lần tái khám cho đến khi hoàn thành liệu trình điều trị. Thời gian trả góp linh hoạt từ 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 16 tháng, đến 20 tháng. Khách hàng lưu ý bắt buộc phải hoàn tất các khoản chi phi trước khi tháo niềng. Về hình thức thanh toán dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng, bạn có thể chọn thanh toán trực tiếp tại Hệ thống niềng răng sinh thái Teennie hoặc chuyển khoản qua app/ internet banking của ngân hàng có liên kết.

NHA KHOA CHUYÊN SÂU NIỀNG RĂNG HIỆU QUẢ

Teennie Clinic – Nha Khoa Học Đường

Chat zalo
Chat Facebook