Tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc,... không chỉ khiến bạn cảm thấy tự ti mỗi khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng đến việc ăn nhai và sức khỏe răng miệng. Chính vì vậy, niềng răng thẩm mỹ ra đời giúp bạn khắc phục hiệu quả những khuyết điểm về răng, hàm này. 

Niềng răng thẩm mỹ (chỉnh nha) là thuật ngữ nha khoa nói về kỹ thuật dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm, mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp, cân đối, đảm bảo khớp cắn về đúng tỷ lệ chuẩn bằng cách sử dụng các  khí cụ nha khoa chuyên dụng như mắc cài, khay niềng trong suốt,... Đặc biệt, niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng hơn so với các phương pháp thẩm mỹ răng khác vì theo xu hướng bảo tồn răng thật và hạn chế tối đa những xâm lấn đối với răng và xương hàm.   

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ và kỹ thuật nha khoa hiện đại, ngày càng có nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ xuất hiện, được cải tiến và khắc phục nhược điểm từ các phương pháp truyền thống, không chỉ mang đến hiệu quả chỉnh nha mà còn đảm bảo về nhu cầu thẩm mỹ cao. Mỗi kỹ thuật có những thế mạnh khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng. Cơ bản bao gồm: 

  • Niềng răng mắc cài kim loại

  • Niềng răng mắc cài sứ

  • Niềng răng không mắc cài

Teennie Clinic nổi tiếng với kỹ thuật chỉnh nha vượt bậc chính là điểm đến lý tưởng để trao gửi hàng triệu nụ cười hạnh phúc. Hệ thống niềng răng sinh thái Teennie quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm với nghề mang đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng. Kết hợp cùng sự đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị chuyên dụng hiện đại hỗ trợ cho quá trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi hơn, đẩy nhanh tiến độ và hiệu quả nắn chỉnh răng.