Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha đã xuất hiện từ rất lâu và hiệu quả thành công mang trên rất nhiều trường hợp như chỉnh răng hô, thưa, móm, xô lệch lạc từ khó cho đến phức tạp…đã được nhiều người công nhận.

Đây cũng là phương pháp chỉnh nha làm nền tảng phát triển cho những phương pháp chỉnh nha hiện đại ngày nay. Niềng răng mắc cài kim loại thường được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp như Niken – Titanium -Inox nên có độ bền, cứng chắc, lực tác dụng đều và ổn định giúp bạn nhanh chóng khắc phục được tình trạng răng hàm.

Niềng răng là một quá trình tác động lực liên tục lên răng giúp kéo răng về vị trí mong muốn một cách từ từ. Niềng răng mắc cài kim loại hoạt động trên cơ chế tác động lực trực tiếp từ các khí cụ như dây thun, lò xo sử dụng để tác động lực lên răng theo các hướng nhất định giúp đưa các răng bị lệch di chuyển về đúng hướng mong muốn. Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại gồm 2 có kỹ thuật:

  • Niềng răng khí cụ mắc cài kim loại kinh điển
  • Niềng răng khí cụ mắc cài kim loại có nắp đậy

Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại cần có sự tỉ mỉ cũng như sử dụng những nguyên vật liệu niềng chất lượng đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì vậy Teennie luôn là địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Quy tụ đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm hàng đầu ngành, từng thực hiện thành công rất nhiều ca chỉnh nha khó và luôn tận tâm với từng bệnh nhận của mình.

+ Teennie sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến, quy trình làm việc nhanh gọn không nhập nhằng giấy tờ.

+ Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Bộ Y tế, thực hiện vô trùng đúng quy cách nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng khi đến thăm khám, tư vấn, điều trị.

Đến với Teennie bạn hãy thật sự yên tâm điều trị bởi vì chúng tôi luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu và luôn mong muốn mang lại nụ cười như ý cho mỗi khách hàng.

Đăng ký tư vấn tại Teennie
tu van

Bài viết mới nhất

Chat zalo
Chat Facebook