teennie banner 05

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng đang trở thành một trong những phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Đi đôi với sự phát triển của nền công nghệ và kỹ thuật nha khoa hiện đại là sự ra đời của rất nhiều các loại mắc cài với những tính năng, công dụng khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Đối với những bạn có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ hoặc do đặc tính công việc phải giao tiếp nhiều thì phải chọn ngay phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Với phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại này bạn sẽ không còn e ngại để lộ “nụ cười sắt” khi đeo bộ niềng. Niềng răng mắc cài sứ bao gồm 2 kỹ thuật chính:

  • Niềng răng khí cụ mắc cài sứ
  • Niềng răng khí cụ mắc cài sứ có nắp đậy

Niềng răng mắc cài sứ có cơ chế hoạt động tương tự như những phương pháp chỉnh nha truyền thống để tạo ra lực ổn định giúp răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Phương pháp này có thể khắc phục được những khiếm khuyết về răng như hô, móm, thưa, lệch lạc,… mang lại một hàm răng đều đẹp, khớp cắn hài hòa. Khi đeo mắc cài sứ người đối diện sẽ khó nhận biết được bạn đang niềng răng bởi các mắc cài có màu gần trùng với màu răng giúp tăng độ thẩm mỹ hơn và mắc cài sứ cũng tạo cảm giác sang chảnh hơn nên rất nhiều bạn trẻ yêu thích điều này. Niềng răng mắc cài sứ là sự lựa chọn tuyệt vời, chiều lòng được cả các Khách hàng khó tính với các yếu tố: Vừa có tính thẩm mỹ cao – Vừa đảm bảo hiệu quả vượt trội – Vừa tối ưu chi phí.

Tuy nhiên, để quá trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi và hiệu quả, không để lại những biến chứng sau này thì việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín đóng vai trò rất quan trọng. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ, Teennie tự hào mang đến cho bạn dịch vụ niềng răng chất lượng nhất. Kết hợp cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cao cấp nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đạt hiệu quả vượt bậc. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe răng miệng của bạn lên hàng đầu, tạo cho bạn sự an tâm và thoải mái khi đến làm đẹp tại Teennie. Hãy cùng Teennie tìm lại nụ cười tươi xinh, tự tin vững bước đến tương lai nhé!

Đăng ký tư vấn tại Teennie
tu van

Bài viết mới nhất

Chat zalo
Chat Facebook