Kiến thức nha khoa

Dịch vụ niềng răng trả góp thủ tục đơn giản, lãi suất 0% tại Teennie

Nếu răng bạn bị hô, móm, lệch hàm,… hoặc những vấn đề về răng và muốn cải thiện thẩm mỹ nụ cười của mình nhưng chi phí khá đắt thì hãy tìm hiểu ngay dịch vụ niềng răng trả góp nhé. Với thủ tục cực kì đơn giản và cực kì nhanh chóng tại Nha Khoa Học Đường Teennie nhé!

Những lợi ích khi niềng răng?

Đem lại thẩm mỹ: một nụ cười đẹp sẽ thu hút hơn và khiến bạn tự tin hơn.

Giúp bạn ăn nhai dễ dàng hơn: khớp cắn chuẩn sẽ giúp cho bạn ăn nhai dễ dàng hơn. Tạo ra hàm răng chắc khỏe sẽ giúp bạn nghiền thức ăn nhỏ hơn và tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giảm được nguy cơ bệnh răng miệng: Hàm bị sai khớp, lệch lạc sẽ làm cho thức ăn bị bám trên răng khá nhiều so với những người bình thường. Ngoài ra sẽ được những vi khuẩn gây viêm nướu, hôi miệng, sâu răng,…

unnamed file 1465

Đối tượng nào cần niềng răng?

Cái răng cái tóc là góc con người, nếu hàm răng hiện tại làm cho bạn cảm thấy mặc cảm và không dám cười nhiều thì hãy đến với chúng tôi.  Sau đây là những trường hợp cần phải niềng răng ngay trước khi quá muộn:

Răng bị hô, khớp cắn sâu hoặc chìa ra ngoài

Đây là hiện tượng hàm trên của bạn chìa ra ngoài sâu so với hàm dưới, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình nhai và rất mất thẩm mỹ. Những trường hợp nặng sẽ không thể khép môi lại được.

Xem thêm: Tầm nhìn và sứ mệnh của Nha khoa Học đường Teennie

Răng bị móm, khớp cắn bị ngược

Món là hiện tượng răng hàm trên sẽ bị thụt vô và răng hàm dưới sẽ bị nhô ra khá nhiều. Nó gây mất thẩm mỹ và làm ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai rất nhiều. Về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hàm răng của bạn.

Răng mọc lộn xộn, lệch lạc và chen chúc

Thay vì mục đều thì răng mọc chen chúc, không theo sắp xếp, đều này sẽ gây ra khó khăn trong lúc ăn nhai và khó vệ sinh. Ngoài ra, còn gây mất thẩm mỹ, khiến nhiều người không được tự tin khi cười.

Răng bị thưa và hở

Răng hở là răng có khoảng cách so với những chiếc răng khác, tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe quá nhiều những nó lại gây rất mất thẩm mỹ và làm bạn bị ngại khi cười.

unnamed file 1466

Xem thêm: Nên niềng răng ở đâu HCM để đạt kết quả tối ưu?

Dịch vụ niềng răng trả góp là gì?

Một liệu trình niềng răng sẽ tầm 20 – 30 triệu, tùy vào từng mức độ của răng mà Nha Khoa sẽ cho bạn một chi phí hợp lý. Tuy nhiên, với số tiền khá lớn như vậy sẽ không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng còn là học sinh, sinh viên. Tại Teennie sau khi thăm khám và quyết định sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp, chúng tôi sẽ chia ra từng giai đoạn nhỏ để bạn có thể thanh toán dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần thanh toán một phần chi phí trước và phần còn lại sẽ thanh toán định kỳ hàng tháng theo lịch tái khám của bạn. Trước khi bắt đầu dịch vụ niềng trả góp bạn sẽ được ký hợp đồng với từng điều mục rõ ràng và sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào thêm trong quá trình niềng răng nhé!

Thủ tục trước khi niềng răng trả góp ?

Dịch vụ niềng răng trả góp khá là phổ biến đối với mọi người, tuy nhiên không phải ai cũng biết những thủ tục giấy tờ cần phải chuẩn bị trước khi niềng răng. Trước khi niềng răng bạn sẽ phải đến Nha Khoa thăm khám và sẽ được Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Trước khi niềng thì sẽ được ký hợp đồng rõ ràng và nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp và không biết cần chuẩn bị những gì thì Teennie sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay nhé:

Những thông tin cần chuẩn bị:

  • Số điện thoại và gmail cá nhân để nha khoa dễ dàng liên hệ

  • Nơi ở hiện tại bạn đang ở/ Ngôi trường bạn đang theo học hoặc địa chỉ công ty đang làm việc.

  • Những thông tin cá nhân đúng với CMND hoặc CCCD

Tuy nhiên, những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối nên bạn có thể yên tâm khi chọn chúng tôi.

unnamed file 1467

Nếu bạn đang có nhu cầu về niềng răng và muốn tìm kiếm một nha khoa uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay Nha Khoa Học Đường Teennie, ở đây chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ niềng răng thẩm mỹ uy tín và chất lượng dành cho bạn.

NHA KHOA CHUYÊN SÂU NIỀNG RĂNG HIỆU QUẢ

Teennie Clinic – Nha Khoa Học Đường

Chat zalo
Chat Facebook