Kiến thức nha khoa

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu? Niềng răng giá rẻ có đi đôi với chất lượng

Muốn biết niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu? Đầu tiên phải cần xác định được hiện nay có những phương pháp niềng răng nào, những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành niềng răng. Từ đó bạn mới có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với tài chính của bản thân bạn. 

Tổng hợp các phương pháp niềng răng hiện nay

Lựa chọn khí cụ niềng răng chỉnh nha phù hợp sẽ giúp quá trình niềng răng của chúng ta trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn. Ngoài ra bộ khí cụ niềng răng còn ảnh hưởng đến giá thành của phương pháp niềng riêng, quyết định xem niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu. Dưới đây là những phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay.

unnamed file 1218

Niềng răng mắc cài

Đây là phương pháp niềng răng quen thuộc với hai loại sản phẩm chính là niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Tuy niềng răng mắc cài còn hạn chế về mặt thẩm mỹ nhưng hiệu quả điều chỉnh răng được đánh giá cao. 

Niềng răng mặt trong

Phương pháp niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài lưỡi là một trong những bước cải tiến mới về hình thức chỉnh nha, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, thuận tiện và thẩm mỹ hơn trong quá trình niềng răng. Niềng răng mặt trong sẽ được cài đặt ở bề mặt trong của răng nên người đối diện sẽ không nhận ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài

Trong các phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ, niềng răng không mắc cài là có sự khác biệt rõ rệt nhất. Với hệ thống khay niềng được chế tạo từ nhựa trong suốt, người dùng có thể dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh hoặc khi ăn uống. 

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí niềng răng bạn có thể chọn phương pháp niềng răng kim loại, còn nếu quan tâm đến tính thẩm mỹ bạn có thể lựa chọn niềng răng mặt trong hay niềng răng không mắc cài. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn lựa chọn một phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất để đạt được tính hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu? 

Chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp của trường hợp răng, bộ khí cụ cũng như thời gian điều trị. Nếu bạn gặp phải các trường hợp tình trạng răng hô, móm, vẩu, răng lệch lạc, răng thưa…ở những mức độ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Cụ thể độ khó dễ của các ca niềng răng sẽ quyết định đến chi phí mà khách hàng phải chi trả để khắc phục các khuyết điểm như bị hô, móm, thưa, lệch lạc. Song song với đó những chi phí điều trị các bệnh lý tổng quát như sâu răng, viêm nha chu hay viêm nướu… cũng sẽ gây ảnh hưởng đến chi phí niềng răng cao hay thấp.

unnamed file 1218

Nếu bạn đang thắc mắc niềng răng rẻ nhất giá bao nhiêu? thì phương pháp niềng răng kim được xem là phương pháp niềng có giá thành thấp nhất. Chi phí niềng răng cài kim loại truyền thống giao động trong khoảng 28 triệu đồng. Trong khi đó mắc cài sứ có thể từ 42 triệu trở lên và niềng răng không mắc cài có thể lên đến vài ngàn đô. 

Niềng răng giá rẻ có nên hay không?

Theo mức giá chỉnh nha chung trên thị trường hiện nay, niềng răng mắc cài thường có chi phí thấp hơn so với mắc cài tự đóng, mắc cài kim loại sẽ có già thành thấp hơn so với mắc cài sứ, và mắc cài trong. Riêng không mắc cài sẽ có mắc giá cao nhất hơn hẳn các loại niềng răng còn lại. 

Tuy niềng răng mắc cài kim loại có thành rẻ nhưng không nghĩa là nó kém hiệu quả hơn các những khí cụ còn lại. Bạn nên đến các trung tâm Nha Khoa để được tư vấn chính xác về tình trạng của mình. 

Khi lựa chọn được những trung tâm niềng răng thẩm mỹ có uy tín thì dù niềng răng bằng khí cụ nào bạn vẫn sẽ được hiệu quả tốt nhất. Hoặc ngược lại nếu bạn chỉ quan tâm đến giá thành chọn lựa những địa chỉ “vô danh” các bác sĩ không có kinh nghiệm hay chuyên ngành về niềng răng. Bạn sẽ không đạt được những hiệu quả về chỉnh nha mà còn có nguy cơ làm ảnh hưởng đến răng và xương hàm như răng bị tổn thương, gây viêm nướu…

Xem thêm: Phương pháp niềng răng có chữa được mặt lệch không?

Lý do bạn nên lựa chọn niềng răng thẩm mỹ tại nha khao Teennie

Là địa chỉ được nhiều ngôi sao, người nổi tiếng tin tưởng lựa chọn, Nha Khoa Teennie điểm đến uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có được một hàm răng thẳng đều với nụ cười tự tin tỏa sáng. 

  • Tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện cho niềng răng cho bạn.

  • Nha khoa Teennie với hệ thống vô trùng vô khuẩn ngăn ngừa mọi khả năng lây nhiễm chéo. Cơ sở vật chất hiện đại, với trang thiết bị máy móc tiên tiến, đạt tiêu chuẩn 5 SAO.

  • Đa dạng các phương pháp niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài kim loại tự khóa, mắc cài sứ, mắc cài sứ tự khóa, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng trong suốt Invisalign và niềng răng cho trẻ em.

unnamed file 1220

  • Chi phí minh bạch, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình niềng răng. 

Phía trên chúng tôi đã trả lời cho bạn về câu hỏi niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu? Nếu bạn đang quan tâm về chi phí niềng răng thì hãy đến Nha Khoa Teennie đội ngũ bác sĩ của chúng sẽ trả lời câu hỏi chính xác cho bạn. 

NHA KHOA CHUYÊN SÂU NIỀNG RĂNG HIỆU QUẢ

Teennie Clinic – Nha Khoa Học Đường

Chat zalo
Chat Facebook