Tại sao nên niềng răng tại Teennie? Những lý do nên chọn Teennie

Tại sao nên niềng răng tại Teennie? Teennie là một trong những nơi niềng răng được rất nhiều người tin tưởng và đang được quan tâm rất nhiều. Không chỉ với những loại máy móc hiện đại, mà với đội ngũ nha sĩ tại đây đã có nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Dưới đây là những lý do tại sao nên niềng răng tại Teennie.

Các phương pháp và thiết bị máy móc hiện đại

Teennie – Được hình thành từ CEO Nghệ sĩ Ngô Kiến Huy, Nghệ sĩ Tiến Luật và Nghệ sĩ Huỳnh Phương cùng với đó là các cộng sự cùng sáng lập. Với một địa chỉ nha khoa niềng răng mới được hình thành nhưng tất cả những máy móc cũng như những phương pháp niềng răng đều được nghiên cứu và thực hiện cách hiện đại nhất. Máy móc để phục vụ cho quá trình niềng răng cũng là những loại máy móc đi đầu trên thị trường. Với sự tâm huyết trong ngành nghề nên tại Teennie luôn tìm kiếm và sở hữu những chiếc máy để tiện cho việc phục vụ quá trình niềng răng hơn.

Và khi đến với Teennie, để niềng răng thẩm mỹ thì tại đây có những phương pháp như sau:

  • Niềng răng mắc cài kim loại: Với phương pháp này, Teennie có niềng răng mắc cài kim loại truyền thống và niềng răng mắc cài kim loại tự buộc, phù hợp với nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng hơn.

  • Niềng răng mắc cài sứ: Được cải tiến và được các nha sĩ thực hiện cách tỉ mỉ cũng như hết sức bài bản và mang đến cho bạn được kết quả như bạn mong muốn.

  • Niềng răng trong suốt Invisalign: Đây là phương pháp được xem là hiện đại nhất trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ không gây cho người sử dụng bất kỳ sự khó chịu nào. Không những vậy nó còn mang tính thẩm mỹ cao và được xem là niềng như không niềng.

Với những phương pháp trên này, nha khoa Teennie sẽ sử dụng tất cả những trang thiết bị hiện đại nhất và những khí cụ niềng răng chất lượng nhất để thực hiện.

unnamed file 509

Đội ngũ nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm

Tại sao nên niềng răng tại Teennie? Và để minh chứng cho câu hỏi này thì đội ngũ nha sĩ sẽ là một trong những câu trả lời khi bạn đến với Teennie. Đội ngũ nha sĩ tại Teennie luôn là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ. Bên cạnh đó, họ cũng là những người luôn đặt tâm huyết trong khi làm việc. Và với sự tâm huyết cũng như kinh nghiệm thì nha sĩ tại đây luôn kiểm tra kỹ càng và tư vấn cho bạn những phương pháp niềng răng phù hợp với trường hợp của bạn cũng như đáp ứng được những tiêu chí của bạn đưa ra.

Ngoài ra, sau mỗi khi thăm khám, bạn sẽ biết thêm được tình hình hiện tại của răng mình như thế nào và bạn sẽ được các nha sĩ tư vấn thêm kỹ hơn về tình trạng hiện tại cũng như sự thay đổi của răng. Cuối cùng bạn sẽ được các nha sĩ hẹn lịch để tiếp tục theo dõi được tận tình hơn và kỹ càng hơn.

unnamed file 510

Xem thêm: Tại sao phải mài kẽ răng để niềng? Mài kẽ răng có nguy hiểm không?

Giá thành phù hợp

So với thị trường niềng răng hiện nay thì giá thành tại Teennie được xem là có mức giá khá phù hợp với học sinh sinh viên. Với chất lượng luôn đạt chất lượng cao cũng như những trang thiết bị sử dụng hiện đại nhưng giá thành lại được xem khá thấp trên thị trường thì đây chính là nha khoa bạn nên lựa chọn. Khi đến với Teennie, bạn sẽ được tư vấn tất cả giá thành của các phương pháp để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình nhất.

unnamed file 511

Không những vậy, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình cũng như được thăm khám trước khi niềng răng để  các nha sĩ có thể nắm được tình trạng mà bạn đang gặp phải để có hướng giải quyết tốt nhất và nhanh nhất cho bạn.

Hy vọng qua những thông tin trên chúng tôi đã cho bạn biết được tại sao nên niềng răng tại Teennie. Và nếu bạn muốn được sở hữu dịch vụ tốt và phương pháp niềng răng chất lượng thì đừng chần chừ mà hãy đến ngay với Teennie để được các chuyên viên tại đây tư vấn và hỗ trợ tận tình cho bạn nhé.

TEENNIE – HỆ THỐNG NIỀNG RĂNG SINH THÁI DÂY THẲNG

Địa chỉ: Số 5 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://teennie.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Teennie.nhakhoahocduong

Hotline: 0836 068 68

Chat zalo
Chat Facebook