Ở đâu niềng răng tốt nhất tại TPHCM?

Niềng răng chắc đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định niềng tại một nha khoa nào đó. Vậy ở đâu niềng răng tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ở đâu niềng răng tốt?

Tại Nha Khoa Học Đường Teennie mang đến một giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được một nụ cười rạng rỡ và tạo được thiện cảm cho người đối diện. Chúng tôi là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn đang gặp những vấn đề về răng miệng. Ngoài ra, Teennie rất tự hào về hệ thống sinh thái cao cấp và chuyên sâu nhằm mang lại một nụ cười rạng rỡ cho bạn.

unnamed file 1459

Trang thiết bị Y tế như thế nào?

Chúng tôi luôn cố gắng để khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Từng trang thiết bị và máy móc được chúng tôi trang bị kỹ lưỡng và có hệ thống vô khuẩn, vô trùng rất khép kín nhằm hạn chế được tối đa những bệnh truyền nhiễm.

Đội ngũ Bác Sĩ như thế nào?

Chúng tôi có đội ngũ Bác Sĩ Y Tá với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Trình độ và chuyên môn vô cùng xuất sắc liên tục học hỏi và nâng cao kiến thức từng ngày. Ngoài ra, mỗi Bác Sĩ, Y Tá đều đặt hết cái tâm của mình vào mỗi khách hàng, tận tụy và kỹ càng để đem lại kết quả tốt nhất.

Về dịch vụ chăm sóc khách hàng?

Đội ngũ chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố tạo nên tên tuổi cho chúng tôi. Khi đến nha khoa, bạn sẽ được tư vấn tận tình với thái độ vô cùng thân thiện và chân thành. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cam kết về kết quả sau khi điều trị cũng như chính sách bảo hành và các vấn đề phát sinh khác trong quá trình điều trị và sau đó.

Chính sách bảo hành tại Teennie?

Có nhiều khách hàng lo ngại về chính sách bảo hành sau khi điều trị của các Nha Khoa. Điều này cũng khá dễ hiểu vì nếu sau khi tháo mắc cài ra, răng bị chạy về vị trí cũ thì phải làm sao? Hoặc trong quá trình niềng răng, nếu có bung mắc cài hoặc phát sinh thêm chi phí thì phải làm sao? Chúng tôi đã hiểu được những lo lắng đó của khách hàng nên đã có những chính sách bảo hành rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

unnamed file 1460

Xem thêm: Những lưu ý trước khi đi niềng răng dành cho bạn

Những điều kiện để được bảo hành tại Teennie

Đối tượng: Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha tại Nha Khoa Học Đường Teennie

Hình thức bào hành: Chúng tôi sẽ sử dụng hình thức bảo hành điện tử, khách hàng sẽ được tạo ra một hồ sơ và theo dõi online. Chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký hoặc ID do nha khoa cung cấp.

Thời gian bảo hành: 4 năm

Những điều kiện không được Teennie bảo hành

  • Không có thông tin khách hàng hoặc vượt quá thời gian bảo hành.
  • Không tuân thủ những kế hoạch đã được đề ra trong bản cam kết
  • Không tuân thủ lịch tái khám định kỳ
  • Không đeo hàm duy trì sau khi tháo niềng
  • Khi đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhưng lại nhờ vào sự can thiệp của một nha kha khác
  • Do tai nạn hoặc những yếu tố bên ngoài làm gãy hoặc vỡ mắc cài.

Đối với những trường hợp bảo hành hết hiệu lực do khách hàng không tuân thủ chính sách bảo hành, nhưng khách hàng có nguyện vọng được làm tiếp thì sẽ được giảm 10% nếu tiếp tục làm tiếp.

Những lời khuyên của Bác Sĩ khi đang trong quá trình chỉnh nha

Thời gian khi mới gắn mắc cài bạn sẽ cảm thấy khá ê buốt và nhức nhói khó chịu vì có những khí cụ la trong miệng. Tuy nhiên, tầm 1 – 2 tuần bạn sẽ quen với điều đó, thậm chí có những khách hàng sau khi tháo niềng sẽ cảm thấy khó chịu khi mất đi bộ niềng.

unnamed file 1461

Trong quá trình này, bạn nên hạn chế ăn những thực phẩm cứng, dính hoặc những đồ ăn quá dai. Nên ăn những món như súp, cháo hoặc sữa,… phải hạn chế những đồ ngọt hoặc tinh bột vì có axit gây sâu răng hoặc những bệnh về răng miệng.

Ngoài ra, hãy sử dụng thêm tăm nước và bàn chải có đầu cọ mềm và bàn chải kẽ để làm sạch răng. Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ với bạn về ở đâu niềng răng tốt nhất? Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn và hãy ghé lại Teennie – Nơi niềng răng thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin cậy nhé!

TEENNIE – HỆ THỐNG NIỀNG RĂNG SINH THÁI DÂY THẲNG

Địa chỉ: Số 5 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://teennie.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Teennie.nhakhoahocduong

Hotline: 0836 068 680

Chat zalo
Chat Facebook