Kiến thức nha khoa

Niềng chung đôi – Deal chung hội: Cơ hội vàng để “đẹp cùng nhau”!

“Đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi cùng nhau” đã trở thành tuyên ngôn – phương châm sống của các bạn trẻ hiện nay. Và với mong muốn được “đi cùng” với đông đảo khách hàng nhiều lần hơn nữa để góp thêm phần làm đẹp nụ cười Việt, Teennie tiếp tục tung ra chương trình ưu đãi hoàn toàn mới mang tên NIỀNG CHUNG ĐÔI – DEAL CHUNG HỘI.

unnamed file 2645

Khi tham gia chương trình ưu đãi này, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi GIẢM GIÁ LÊN TỚI 8 triệu đồng, kèm theo đó là được TẶNG MÁY TĂM NƯỚC giá trị. Ngoài ra, cả bạn và “người ấy” còn được các chuyên gia – bác sĩ của Teennie thăm khám, tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Thông tin chương trình ưu đãi

NIỀNG CHUNG ĐÔI – DEAL CHUNG HỘI

  • Thời gian áp dụng: Từ 22.06.2023 đến khi có thông báo kết thúc.
  • Đối tượng áp dụng: Toàn bộ khách hàng của Teennie.
  • Nội dung chương trình: Nhận ngay mức giảm giá lên tới 4 triệu đồng/người khi tham gia niềng răng “đôi” cùng bạn bè, người thân, người yêu,… (tương đương giảm tới 8 triệu đồng khi đi từ 2 người). Đặc biệt, mỗi khách hàng sẽ được tặng thêm một máy tăm nước được chuyên gia nha khoa khuyên dùng.
  • Ưu đãi thêm: Chuyên gia – bác sĩ nha khoa tại Teennie sẽ thăm khám – chụp film – tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.
  • Lưu ý: Chương trình này không áp dụng chung với các ưu đãi khác hiện có tại Teennie.

Dzũ trụ và Teennie đã gửi tín hiệu, thế nên “dù không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm”, thì hãy cùng bắt tín hiệu và tham gia NIỀNG CHUNG ĐÔI – DEAL CHUNG HỘI để hưởng trọn những ưu đãi từ Teennie nhé!

TEENNIE – HỆ THỐNG NIỀNG RĂNG SINH THÁI DÂY THẲNG

Chat zalo
Chat Facebook