Kiến thức nha khoa

Nha khoa Teennie ký kết trở thành Đơn vị Liên kết Hỗ trợ Học sinh sinh viên Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Sáng ngày 09/05/2024, tại hội trường Trường ĐH Công nghệ TPHCM (HUTECH), Nha khoa học đường Teennie và Trường ĐH HUTECH đã tiến hành buổi lễ ký kết hợp tác trở thành Đơn vị Liên kết Hỗ trợ Học sinh sinh viên của trường. Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình nha khoa học đường của Teennie, tiếp nối mục tiêu kiến tạo “nụ cười rạng rỡ, mở lối tương lai”.dsc04951 goc 2

Nha khoa Teennie ký kết hợp tác trở thành Đơn vị Liên kết Hỗ trợ Học sinh sinh viên của Trường Đại học Công nghệ TPHCM.

Hơn 90% dân số Việt Nam gặp các vấn đề về răng miệng, đặc biệt là ở độ tuổi từ 1 đến 18 – độ tuổi học đường! Do đó, nha khoa Teennie mong muốn mang đến giải pháp hoàn hảo để cải thiện nụ cười và bảo vệ sức khỏe răng miệng cho tất cả mọi người, đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên (HSSV).

dsc04971

Không khí náo nhiệt tại buổi lễ ký kết.

Hợp tác với Trường ĐH HUTECH là một trong những trọng tâm nhằm nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng cho HSSV của trường nói riêng và đối tượng HSSV cả nước nói chung. Trong buổi lễ, về phía Nha khoa Teennie với sự tham gia của nghệ sĩ Huỳnh Phương – Co-founder, bà Trần Hà Phương – Đại diện công ty, ông Nguyễn Thanh Hiền – Giám đốc Nhân sự và ông Đoàn Văn Hiến – Giám đốc Truyền thông, .

4 anh

Đại diện Nha khoa Teennie.

Ông Huỳnh Phương – Co-Founder nha khoa Teennie phát biểu: “Đại diện nha khoa Teennie, tôi rất lấy làm vinh dự khi có cơ hội hợp tác và trở thành Đơn vị liên kết hỗ trợ HSSV của trường. Với mục tiêu lấy nụ cười hạnh phúc làm thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp, hôm nay, tôi muốn lan toả sứ mệnh này đến tất cả Quý thầy cô và toàn thể sinh viên của trường. Hi vọng trong thời gian tới, hai bên sẽ tổ chức thành công nhiều sự kiện ý nghĩa, giúp các bạn nâng cao sức khỏe răng miệng, kiến tạo nụ cười và mở lối tương lai”.

lam 1830

 Ông Huỳnh Phương (co – founder nha khoa Teennie) chia sẻ trong buổi ký kết.

Bên cạnh đó, bà Trần Hà Phương – Đại diện Nha khoa Teennie gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã tin tưởng hợp tác mang đến hoạt động ý nghĩa này, tạo điều kiện cho nha khoa Teennie đến gần với HSSV, cùng các bạn chăm sóc răng miệng để nụ cười thêm rạng rỡ, khỏe đẹp và tự tin trong tương lai.

lam 1807

Bà Trần Hà Phương – Đại diện Nha khoa Teennie.

Về phía đại diện Nhà trường, với sự hiện diện của TS. Huỳnh Ngọc Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đỗ Trần Thành – Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên, Đ/C Võ Xuân Đạt – Bí thư Đoàn Trường cùng đông đảo các bạn sinh viên tới tham dự.

3 hinh

Đại diện Trường ĐH Công nghệ TPHCM (HUTECH).

Hi vọng rằng trong thời gian tới, giữa nha khoa Teennie và trường sẽ cùng nhau tổ chức thành công những sự kiện ý nghĩa cho các bạn sinh viên, hỗ trợ cho các bạn không chỉ trong học tập, trong các hoạt động phong trào mà còn trong vấn đề nâng cao sức khỏe răng miệng, kiến tạo nụ cười tự tin.

lam 1817

Sinh trường Trường ĐH Công nghệ TPHCM (HUTECH) hào hứng tham gia.

Trong những năm qua, Nha khoa Teennie không ngừng đẩy mạnh nhiều chương trình gắn kết với các trường Đại học, cung cấp nhiều kiến thức nha khoa bổ ích giúp HSSV hiểu rõ hơn về cách chăm sóc nụ cười của mình. Sự kiện trở thành Đơn vị Liên kết Hỗ trợ Học sinh sinh viên Trường ĐH HUTECH một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ vượt trội của Nha khoa Teennie khi được nhà trường tin tưởng hợp tác. Chúc cho sự liên kết của hai bên gặp nhiều thuận lợi và thành công tốt đẹp!

Chat zalo
Chat Facebook