Nha khoa Teennie đồng hành cùng Chương trình Miss Youth 2024 của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ

Nha khoa học đường Teennie là nhà tài trợ Vàng cho cuộc thi Miss Youth 2024 – “Shining Dream: Giấc mơ tỏa sáng” của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ – Hóc Môn. 

Cuộc thi Miss Youth 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với chiến thắng thuộc về TOP 3 chung cuộc: thí sinh Quảng Thi Lan Anh (Hoa khôi), thí sinh Kiều Thị Mai Trâm (Á khôi I), thí sinh Ngô Thị Phương Uyên (Á khôi II).

TOP 3 Miss Youth 2024 - “Shining Dream: Giấc mơ tỏa sáng”.
TOP 3 Miss Youth 2024 – “Shining Dream: Giấc mơ tỏa sáng”.

Miss Youth 2024 – “Shining Dream: Giấc mơ tỏa sáng” với mong muốn lan tỏa tình yêu thương và tấm lòng nhân ái đến mọi người xung quanh bằng những dự án nhân văn, vì cộng đồng. Song hành với đó là tôn vinh những “bông hoa” xinh đẹp, không ngại khó khăn, thử thách, luôn mang một tinh thần chiến binh ngoan cường, đầy kiêu hãnh để sẵn sàng chạm lấy những giấc mơ “lấp lánh và tỏa sáng”.

Cuộc thi Miss Youth 2024 của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ (Hóc Môn).
Cuộc thi Miss Youth 2024 của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ (Hóc Môn).

Để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, bên cạnh sự xinh đẹp và tài trí của các thí sinh qua các vòng thi, không thể không kể đến sự đồng hành xuyên suốt từ các nhà tài trợ. Trong đó, Nha khoa học đường Teennie là nhà tài trợ Vàng của cuộc thi.

Tại chương trình, về phía Nha khoa Teennie với sự tham gia của ông Vũ Nguyễn Duy Quang – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thanh Hiền – Giám đốc Nhân sự và ông Đoàn Văn Hiến – Giám đốc Truyền thông.

Đại diện Nha khoa Teennie lên bục trao thưởng cho TOP 3 Miss Youth 2024.
Đại diện Nha khoa Teennie lên bục trao thưởng cho TOP 3 Miss Youth 2024.

Nha khoa Teennie không chỉ tài trợ về hiện vật, hiện kim mà còn tổ chức buổi thăm khám sức khỏe răng miệng trực tiếp tại nha khoa cho các thí sinh, giúp các bạn từng bước hoàn thiện vẻ đẹp bản thân, hướng đến mục tiêu chung của nha khoa: “Nụ cười rạng rỡ – rộng mở tương lai”.

Các thí sinh của Miss Youth 2024 check - in tại Teennie.
Các thí sinh của Miss Youth 2024 check – in tại Teennie.

Ngoài ra, trong cơ cấu diễn ra chương trình, Nha khoa Teennie còn tổ chức tư vấn, thăm khám răng miệng hoàn toàn miễn phí cho tất cả các bạn học sinh của trường và tổ chức các hoạt động vui chơi ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của các bạn về việc chăm sóc răng miệng, đồng thời gửi tặng những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Teennie tổ chức các hoạt động vừa vui chơi, vừa giúp nâng cao nhận thức về sức khỏe răng miệng.
Teennie tổ chức các hoạt động vừa vui chơi, vừa giúp nâng cao nhận thức về sức khỏe răng miệng.

Nha khoa học đường Teennie được thành lập từ năm 2020, tọa lạc tại số 05 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.  Chúng tôi hiểu rằng, một hàm răng khấp khểnh, mọc lộn xộn, hô, móm, một nụ cười tự ti không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt và sức khỏe răng miệng mà còn là nhược điểm lớn khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp.

Vì thế, trong suốt quá trình phát triển của mình, nha khoa không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và khao khát đưa phương pháp niềng răng dây thẳng với thời gian nhanh nhất, khí cụ đơn giản nhất, an toàn, hiệu quả và chi phí tiết kiệm nhất đến với tất cả khách hàng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Teennie theo trường phái niềng răng dây thẳng: tối giản khí cụ, tối giảm thời gian, tối đa hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
Teennie theo trường phái niềng răng dây thẳng: tối giản khí cụ, tối giảm thời gian, tối đa hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Với cương vị là nhà tài trợ Vàng cuộc thi Miss Youth 2024 – “Shining Dream: Giấc mơ tỏa sáng” lần này, Nha khoa Teennie muốn lan tỏa thông điệp: nụ cười xinh đẹp, khỏe mạnh luôn giúp bạn “tỏa sáng” trong mọi khoảnh khắc, là chìa khóa dẫn lối mọi thành công! Chúc cho tất cả “bông hoa” của cuộc thì sẽ ngày càng tài năng, xinh đẹp, luôn giữ nụ cười tỏa sáng trên môi và hy vọng những dự án nhân văn của các bạn sẽ nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ cộng đồng!

Chat zalo
Chat Facebook