Kiến thức nha khoa

Hành trình Teennie mang nụ cười khỏe đẹp đến gần sinh viên trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (Hutech)

Thực hiện mục tiêu “mở lối nụ cười, rạng rỡ tương lai”, nhằm nâng cao ý thức chăm sóc, bảo vệ nụ cười ở lứa tuổi học đường. Ngày 12/06/2024, nha khoa Teennie tổ chức thành công chương trình  “Đón hè sang, nụ cười tỏa sáng” tại trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (Hutech).

 

Nha khoa Teennie tổ chức chương trình" Đón hè sang, nụ cười tỏa sáng" tại Trường Đại học Công nghệ TPHCM
Nha khoa Teennie tổ chức chương trình” Đón hè sang, nụ cười tỏa sáng” tại Trường Đại học Công nghệ TPHCM

 

Trước đó, ngày 09/05/2024, tại hội trường Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (Hutech), Nha khoa học đường Teennie và Trường ĐH Hutech đã ký kết hợp tác trở thành Đơn vị Liên kết Hỗ trợ Học sinh sinh viên của trường. Hợp tác với Trường ĐH Hutech là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng cho HSSV của trường.

 

Nha khoa Teennie đồng hành và hợp tác với trường Đại học Hutech
Nha khoa Teennie đồng hành và hợp tác với trường Đại học Hutech

 

Với sự liên kết hợp tác giữa hai đơn vị, Teennie tiếp tục thực hiện chương trình Talkshow “Răng xinh đón hè tự tin” cho các bạn sinh viên trường Đại học Hutech. Đại diện nha khoa có sự tham gia của nghệ sĩ Ngô Kiến Huy – Ceo/founder, bà Trần Hà Phương – Đại diện công ty, ông Nguyễn Thanh Hiền – Giám đốc Nhân sự và ông Đoàn Văn Hiến – Giám đốc Truyền thông, diễn giả – Bác sĩ Lưu Ngọc Sáng – Bác sĩ chuyên môn Niềng răng Teennie.

 

Đại diện nha khoa Teennie tham gia chương trình
Đại diện nha khoa Teennie tham gia chương trình

 

dsc06528

 

Trong buổi Talkshow, bác sĩ đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về cách bảo vệ và các phương pháp điều trị phù hợp cho các bạn sinh viên. Từ đó, sinh viên hiểu rõ hơn tầm quan trọng trong việc chăm sóc nụ cười của mình để sở hữu nụ cười khỏe mạnh, tự tin trong giao tiếp.

 

dsc06968

 

Ngoài ra, Teennie còn tổ chức thăm khám và tư vấn trực tiếp cho các bạn sinh viên bởi đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên nha khoa Teennie, giúp phát hiện và tư vấn cách điều trị kịp thời với tình trạng bệnh lý răng miệng của sinh viên.

 

dsc07524

 

dsc07054

 

dsc07701

 

dsc07742

 

Teennie mong muốn cung cấp cho sinh viên phương pháp niềng răng dây thẳng giúp đạt hiệu quả nhanh chóng, rút ngắn 1/2 thời gian niềng so với các phương pháp khác nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. 

Sự kiện lần này, khẳng định sự uy tín và hợp tác bền vững giữa hai đơn vị. Trong thời gian tiếp theo, nha khoa Teennie và trường Đại học Hutech sẽ cùng triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa cho sinh viên trường.

Chat zalo
Chat Facebook