Kiến thức nha khoa

Chuyến xe Teennie tiếp tục cập bến trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Ngày 14/06/2024, nha khoa Teennie tiếp tục tổ chức chương trình “Đón hè sang, nụ cười tỏa sáng” tại trường Đại học Khoa học Tự Nhiên.

Hiện nay, làm đẹp nụ cười trở nên xu hướng phổ biến và được mọi người quan tâm nhiều hơn. Cơ hội hợp tác lần này giúp hai bên cùng chia sẻ và bồi dưỡng các kiến thức chăm sóc và bảo vệ răng miệng, nâng cao ý thức của sinh viên về vấn đề này.

Chương trình nối tiếp từ mục tiêu “nụ cười rạng rỡ, mở lối tương lai”, Teennie càng mong muốn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ tầm quan trọng của nụ cười trong công việc và cuộc sống, giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp và có sức khỏe răng miệng lành mạnh. 

img 1315

 

img 1281

 

img 1230 1

 

img 1252

 

img 1299
Không khí náo nhiệt trong chương trình

Nha khoa Teennie và Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cam kết cùng nhau tổ chức nhiều chương trình nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên trong học tập cũng như các hoạt động cập nhật kiến thức nha khoa bảo vệ răng miệng.

Sự hợp tác lần này khẳng định uy tín và chất lượng của nha khoa Teennie, ngày càng mở rộng và nhận được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị. Teennie, địa điểm nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, cùng với trang thiết bị, công nghệ hiện đại mang đến dịch vụ nha khoa chất lượng, giúp điều trị và cải thiện tình trạng răng miệng tốt nhất. 

Chat zalo
Chat Facebook