Kiến thức nha khoa

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt hay niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa Teennie có giá dao động từ 95 triệu đồng đến 140 triệu đồng.

unnamed file 2594

Niềng răng trong suốt sử dụng các khay niềng trong suốt để chỉnh nha. Phương pháp này không sử dụng mắc cài, dây thun như niềng răng truyền thống. Niềng răng trong suốt mang lại tính thẩm mỹ cao, do đó được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng nha khoa Teennie tìm hiểu về phương pháp niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền nhé!

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Phương pháp này không chỉ đạt hiệu quả cao mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Chi phí niềng răng trong suốt sẽ cao hơn niềng răng mắc cài. Do đó, người bệnh cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để được tư vấn và hỗ trợ kỹ càng trước khi quyết định niềng răng trong suốt.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền vốn là câu hỏi của rất nhiều người. Chi phí niềng răng trong suốt tương đối cao dao động từ 95.000.000 – 140.000.000 đồng. Ngoài ra, chi phí niềng răng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, cơ sở nha khoa, trang thiết bị hiện đại và tay nghề bác sĩ.

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign tại TP.HCM

Niềng răng trong suốt Invisalign sử dụng khay  niềng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng. Do đó, phương pháp này đảm bảo tính thẩm mỹ, khắc phục những nhược điểm của các phương pháp niềng răng truyền thống. Sau đây là bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign tại Nha khoa Teennie ở TP.HCM:

 • Niềng răng không mắc cài Invisalign – cấp độ 1: 95.000.000 đồng
 • Niềng răng không mắc cài Invisalign – cấp độ 2: 120.000.000 đồng
 • Niềng răng không mắc cài Invisalign – cấp độ 3: 140.000.000 đồng

unnamed file 2595

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng trong suốt

Tình trạng răng miệng của mỗi người

Người bệnh sẽ đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Dựa vào tình trạng răng miệng, bác sĩ sẽ chỉ định gói niềng, số lượng khay niềng để đảm bảo kết quả. Do đó, chi phí niềng răng trong suốt của mỗi người sẽ khác nhau.

 • Trường hợp răng mọc chen chúc nhẹ, răng cửa thưa có khe hở nhỏ và không nhổ răng sẽ sử dụng tối đa 7 cặp khay niềng.
 • Trường hợp răng mọc chen chúc trung bình, răng thưa có khe hở trung bình sẽ sử dụng tối đa 14 cặp khay niềng.
 • Trường hợp răng chen chúc, có nhổ răng, răng hô hay móm nhẹ sử dụng tối đa 26 cặp khay niềng để cải thiện khớp cắn.
 • Trường hợp răng chen chúc nhiều, có nhổ răng, răng hô hay móm nặng sử dụng không giới hạn khay niềng để cải thiện tình trạng sai lệch khớp cắn mức độ nặng.

Tay nghề của bác sĩ nha khoa

Khi niềng răng trong suốt, bác sĩ thực hiện phải trải qua quá trình đào tạo khắt khe và chuyên nghiệp. Trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và phác họa sơ đồ điều trị, bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng như:

 • Phác họa sơ đồ điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng người bệnh.
 • Dữ liệu quét mẫu hàm được lưu giữ chính xác.
 • Kỹ thuật niềng răng như gắn attachment, xẻ kẽ, cắm minivis phải đảm bảo an toàn.
 • Hướng dẫn người bệnh chăm sóc răng miệng tại nhà, hẹn lịch tái khám phù hợp.

Thiết bị và công nghệ hiện đại

Niềng răng trong suốt giúp đưa thân răng và chân răng về đúng vị trí trên cung hàm. Bác sĩ có thể chẩn đoán chân răng và thân răng xê dịch chính xác thông qua trang thiết bị và công nghệ hiện đại.

Tại cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng sẽ đảm bảo trang thiết bị và công nghệ hiện đại như máy chụp phim CT Conebeam, máy quét mẫu hàm 3D. Điều này giúp bác sĩ phân tích chính xác tình trạng răng miệng và mức độ hiệu quả trong quá trình chỉnh nha.

unnamed file 2596

Nha khoa niềng răng trong suốt Invisalign uy tín tại TP.HCM

Nha khoa Teennie

Nha khoa Teennie tự hào là hệ thống niềng răng sinh thái chuyên sâu, mang lại nụ cười hoàn thiện và tỏa sáng cho khách hàng. Teennie mang đến nhiều dịch vụ chỉnh nha trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc làm đẹp.

 • Địa chỉ: Số 5 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM

Bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM có hệ thông cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM luôn đẩy mạnh các hoạt động khoa học kỹ thuật, hợp tác quốc tế, không ngừng trau dồi kỹ năng và áp dụng kỹ thuật hiện đại trong quá trình điều trị.

 • Địa chỉ: 263-265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Bệnh viện răng hàm mặt TW TP.HCM

Bệnh viện răng hàm mặt TW TP.HCM không ngừng cải thiện trình độ, kỹ năng chẩn đoán và quá trình điều trị của đội ngũ bác sĩ. Ngoài ra, bệnh viện răng hàm mặt TW TP.HCM sử dụng trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến và tiện nghi đảm bảo an toàn và thoải mái cho người bệnh.

 • Địa chỉ: 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

unnamed file 2597

Nha khoa Lan Anh

Nha khoa Lan Anh đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Nha khoa Lan Anh sở hữu đội ngủ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Ngoài ra, nha khoa Lan Anh cung cấp nhiều dịch vụ chỉnh nha – niềng răng phù hợp với mọi trường hợp khiếm khuyết răng miệng.

 • Địa chỉ: 292 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Nha khoa I-Dent

Nha khoa I-DENT không chỉ mang lại hàm răng thẩm mỹ mà còn đảm bảo khả năng ăn nhai. Nha khoa I-DENT có đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sử dụng trang thiết bị và công nghệ hiện đại, hỗ trợ nhiều trường hợp khiếm khuyết răng miệng cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến phương pháp niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với nha khoa Teennie qua hotline hoặc website để được vấn và hỗ trợ.

NHA KHOA CHUYÊN SÂU NIỀNG RĂNG HIỆU QUẢ

Teennie Clinic – Nha Khoa Học Đường

Chat zalo
Chat Facebook