Kiến thức nha khoa

Nha khoa Teennie tham dự Lễ bế mạc giải thể thao sinh viên Olympic UEF 2024

Ngày 19/06/2024, nha khoa Teennie vinh dự hòa nhịp cùng không khí náo nhiệt với sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) tại lễ bế mạc Olympic UEF 2024.

Thành công hợp tác với trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) vào ngày 24/05/2024, Nha khoa học đường Teennie trở thành đơn vị đồng hành, hỗ trợ Trường UEF tổ chức nhiều chương trình và hoạt động nhằm nâng cao ý thức về giáo dục & chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các em sinh viên.

 

dsc00637

 

dsc00597

 

Hòa chung tinh thần thể thao, tham dự và cổ vũ tinh thần cho các vận động viên có Nghệ sĩ Huỳnh Phương – CO/Founder Teennie, ông Nguyễn Thanh Hiền – Đại diện Nha khoa Teennie, nhà tài trợ của giải đấu. Ngoài ra với sự tham gia của TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Quốc tế; TS. Ngô Minh Hải – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị. 

 

dsc00236

 

Trong sự kiện lần này, Teennie đã tài trợ giải đấu tai Lễ bế mạc nhằm khích lệ tinh thần thể dục thể thao của các vận động viên, tạo ra sân chơi lành mạnh và vui khỏe cho các bạn sinh viên. Nha khoa Teennie mong muốn các bạn sinh viên không những chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách để có nụ cười vui khỏe rạng ngời mà còn chủ động nâng cao sức khỏe thể chất bằng các hoạt động thể thao.

 

dsc00304

 

lam 0719

 

dsc00159

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn, với sự tâm huyết và tinh thần gắn kết đồng đội, nhiều hạng mục đã giành chiến thắng. Mỗi hạng mục được đầu tư rất chỉn chu và thể hiện quyết tâm của tất cả vận động viên.

Trong thời gian tiếp theo, Teennie và UEF cùng nhau tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn cho các bạn sinh viên, tạo ra môi trường học tập và vui chơi khỏe mạnh, giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng nói riêng và sức khỏe toàn diện nói chung.

Chat zalo
Chat Facebook