Kiến thức nha khoa

Hành trình “Đón hè sang, cười tỏa sáng” tiếp tục cập bến Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF)

Tiếp nối thành công những sự kiện trước, ngày 24/05/2024, Nha khoa học đường Teennie hân hạnh được hợp tác, đồng hành cùng Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) tổ chức chương trình “Đón hè sang, cười tỏa sáng”. Nhằm nâng cao ý thức về giáo dục & chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các em sinh viên.

Nha khoa Teennie hợp tác cùng Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF) tổ chứng chương trình "Đón hè sang, cười tỏa sáng"
Nha khoa Teennie hợp tác cùng Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) tổ chứng chương trình “Đón hè sang, cười tỏa sáng”

Tại sự kiện, đại diện Nha khoa Teennie Nghệ sĩ Tiến Luật – CO/Founder Teennie,  bà Trần Hà Phương – Đại diện công ty Nha khoa Teennie,  diễn giả – Bác sĩ Lưu Ngọc Sáng – Bác sĩ chuyên môn Niềng răng Teennie đã chia sẻ và tư vấn cho sinh viên những thông tin quan trọng về cách bảo vệ nụ cười của mình. Các bác sĩ cũng đưa ra những giải pháp cụ thể, chi tiết, giải đáp những thắc mắc về lứa tuổi niềng răng, tình trạng răng, vệ sinh răng miệng đúng cách. Chương trình đã giúp các bạn sinh viên quan tâm đến niềng răng có được thông tin hữu ích và hiểu được lợi ích của phương pháp niềng răng dây thẳng. 

Không khí chương trình náo nhiệt tại hội trường Trường Đại học Kinh tế - tài chính TPHCM
Không khí chương trình náo nhiệt tại hội trường Trường Đại học Kinh tế – tài chính TPHCM

Đặc biệt, chương trình diễn ra vô cùng náo nhiệt trước sự hưởng ứng tích cực của các bạn sinh viên trường UEF. Điều này cho thấy, các bạn ngày càng quan tâm và hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và nụ cười tự tin trong cuộc sống.

Sinh viên trường UEF tích cực và hào hứng tham gia
Sinh viên trường UEF tích cực và hào hứng tham gia

 

Nghệ sĩ Tiến Luật – CO/Founder Teennie giao lưu cùng sinh viên trường UEF
Nghệ sĩ Tiến Luật – CO/Founder Teennie giao lưu cùng sinh viên trường UEF

Sự kiện lần này, đánh dấu sự hợp tác thành công với Trường UEF, khẳng định uy tín và sự tín nhiệm của nha khoa Teennie. Mong rằng, chuyến đi lần này của Hành trình “Đón hè sang, cười tỏa sáng” đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích và trải nghiệm tích cực cho các bạn sinh viên tại Trường UEF. Và chắc chắn rằng, hành trình này sẽ còn tiếp tục đến với nhiều điểm trường hơn nữa. 

Chat zalo
Chat Facebook