Hàm răng xấu đẹp ảnh hưởng ra sao tới vận mệnh?

Hàm răng có vai trò quan trọng trong việc giao tiếp hàng ngày. Theo phong thủy, sự xấu đẹp của hàm răng có ảnh hưởng đáng kể đến thành công và vận mệnh của một người.

Màu sắc răng ảnh hưởng đến vận mệnh

Theo các nhà nhân tướng học, màu sắc của răng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và thành công của một người.

Những người có răng màu vàng cho thấy cuộc sống của họ không mấy thuận lợi và thường gặp khó khăn.

unnamed file 1807

Những người có răng màu vàng đậm sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và không được thuận lợi trên con đường công danh và sự nghiệp.

Những người sở hữu răng trắng sáng gặp thuận lợi trong cuộc sống, được nhiều người yêu quý và kính trọng.

Những người có răng màu bạc dễ thành công trong sự nghiệp, có khả năng thăng quan tiến chức và luôn được người khác tôn trọng.

Số lượng răng ảnh hưởng đến vận mệnh

Số lượng răng của một người có thể liên quan đến vận mệnh và thành công trong cuộc sống.

Những người có số lượng răng trung bình từ 26 đến 31 chiếc thường được cho là lười làm nhưng lại thích tận hưởng. Điều này có thể khiến cho cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn và vận mệnh không thuận lợi.

unnamed file 1808

Ngược lại, những người có số lượng răng trung bình từ 32 đến 36 chiếc thường được coi là người có con đường công danh và tài lộc đủ đầy. Họ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc và có một cuộc sống khá giàu có.

Những người có số lượng răng trung bình từ 37 chiếc trở lên thường được coi là những người có vận mệnh thịnh vượng. Họ thuộc vào tầng lớp thượng lưu, thành công trong cuộc sống và có một tương lai viên mãn.

Vận mệnh đời người có thể được thể hiện qua dáng răng

Mỗi người đều sở hữu một hàm răng khác nhau, dựa vào tướng răng mà chúng ta có thể đoán vận mệnh của một người tương đối chính xác.

Dáng răng đẹp

Răng đều

Những người có hàm răng đều, ngắn, vuông và nằm sát nhau, đặc biệt răng trắng sáng, thường mang tính cách vui vẻ, nhiệt tình và tích cực. Họ thường sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không quá quan tâm đến lợi ích cá nhân.

unnamed file 1809

Phụ nữ có hàm răng này thường làm việc cẩn thận và được lòng tin từ người khác. Còn đàn ông có hàm răng này thường rất thông minh, có trách nhiệm cao và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Những người sở hữu hàm răng này thường có cuộc sống giàu có, nhiều may mắn, và hạnh phúc viên mãn.

Răng rồng

Người đàn ông sở hữu hàm răng rồng được cho là có hàm răng đẹp nhất. Đặc điểm của loại răng này là răng cửa dài, trắng và số lượng răng từ 32 răng trở lên. Những người có loại răng này thường được cho là có nhiều phước đức và phú quý trong cuộc sống.

Răng trâu

Răng trâu là dạng răng nanh nằm cạnh răng cửa ở hàm trên. Những người sở hữu loại răng này được cho là có điềm báo về tài lộc và phú quý hơn người.

Răng khểnh

Người phụ nữ có chiếc răng khểnh thường rất duyên dáng, tính tình ôn hòa và thân thiện. Việc sở hữu một chiếc răng khểnh được cho là mang lại tài lộc và mở rộng con đường công danh cho gia chủ, đồng thời mang đến nhiều phước lành. Tuy nhiên, những người này cũng có khuyết điểm nhỏ là dễ chán nản trong công việc.

Dáng răng xấu

Răng vẩu/hô

Những người có răng không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài thường suy nghĩ khá nông cạn, hay đố kỵ, do đó rất dễ gặp chuyện thị phi và gây mất đoàn kết trong tập thể. Những người này cũng khá nóng tính và dễ cáu gắt, do đó thường không gặp nhiều may mắn, dễ gặp thất bại và cuộc sống trở nên vất vả.

Răng thưa

Kiểu răng thưa xảy ra khi răng trên rộng hơn, răng dưới hẹp và tạo khoảng cách giữa các răng. Những người có loại răng này thường hay ba hoa, dẫn đến gặp nhiều chuyện thị phi và rắc rối. Đặc biệt, những người sở hữu răng thưa thường có tính tình sớm nắng chiều mưa, không ổn định, làm việc không kiên nhẫn.

unnamed file 1810

Do đó, họ thường gặp nhiều khó khăn và cuộc sống trở nên trầm lặng. Đối với những người có răng cửa hở, vận mệnh của họ thường không tốt, dễ mất tài sản và cuộc sống khó khăn.

Răng quặp

Những người có kiểu răng quặp được cho là cẩn trọng và tỉ mỉ trong mọi việc. Họ thuộc nhóm người thích khám phá và có khả năng tập trung cao. Tuy nhiên, họ thường không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

unnamed file 1811

Răng khấp khểnh/mọc lệch

Những người có răng mọc lộn xộn thường có tính tình nóng nảy, ăn nói không giữ kẽ và chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân, thường hay gây chuyện với người khác. Những người này thường có xu hướng bốc đồng, và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Họ cũng không giỏi trong việc quản lý tiền bạc, dẫn đến tình trạng thiếu thốn tài chính.

Dáng răng xấu ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của mỗi người. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn sử dụng phương pháp nha khoa thẩm mỹ để cải thiện tình trạng khiếm khuyết trên răng, mang lại một hàm răng đẹp chuẩn phong thủy.

Một trong những phương pháp được chọn là niềng răng, giúp khắc phục các vấn đề về hình dạng và vị trí của răng. Bằng cách sử dụng các dụng cụ chỉnh nha, răng có thể được đưa về đúng vị trí, trở nên đều đặn và đẹp hơn.

Cùng bạn bè đến Teennie để tham gia chương trình ưu đãi NIỀNG CHUNG ĐÔI – DEAL CHUNG HỘI nhé!

NHA KHOA CHUYÊN SÂU NIỀNG RĂNG HIỆU QUẢ

Teennie Clinic – Nha Khoa Học Đường

Chat zalo
Chat Facebook