Có nhúng kem đánh răng vào nước trước đánh răng

Đánh răng là việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày, tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng kem đánh răng hiệu quả?

unnamed file 2147

Đánh răng hàng ngày là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, điều này không chỉ giúp vệ sinh răng miệng mà còn mang lại hơi thở thơm mát, tự tin trong giao tiếp. Khi giao tiếp với người khác, hàm răng trắng sáng và hơi thở thơm mát sẽ mang lại nhiều thiện cảm cho người đối diện.

Mỗi người đều có cách đánh răng của riêng mình. Một số người thường có thói quen nhúng kem đánh răng vào nước trước khi thực hiện đánh răng. Một số người khác lại cho kem đánh răng lên bàn chải và trực tiếp sử dụng. Theo các chuyên gia, việc nhúng kem đánh răng vào nước hay không sẽ phụ thuộc vào loại kem đánh răng mà chúng ta đang sử dụng.

unnamed file 2148

Nếu chúng ta sử dụng loại kem đánh răng thông thường, không có tác dụng làm trắng thì nên nhúng vào nước trước khi sử dụng. Việc nhúng kem đánh răng vào nước sẽ làm cho lông bàn chải trở nên mềm hơn, có thể bảo vệ nướu hiệu quả trước lực chải răng. Ngoài ra, nhúng kem đánh răng vào nước trước khi đánh răng sẽ giúp tạo bọt tốt hơn và tăng khả năng làm sạch răng miệng hiệu quả.

Nếu chúng ta sử dụng loại kem đánh răng có chứa các thành phần có tác dụng giảm ê buốt hay làm trắng răng thì tốt nhất không nên nhúng kem đánh răng vào nước trước khi đánh. Hành động này sẽ làm cho kem đánh răng giảm tình trạng ê buốt và làm trắng răng, do không còn chứa các thành phần đó khi tiếp xúc với nước, từ đó làm giảm tác dụng của kem đánh răng mà chúng ta đang sử dụng.

unnamed file 2149

Việc nhúng kem đánh răng vào nước trước khi đánh hoặc ngược lại cũng rất quan trọng. Do đó, chúng ta cần xem xét chính xác loại kem đánh răng đang sử dụng để phát huy đúng tác dụng của việc đánh răng nhằm bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Ngoài ra, chúng ta cần lựa chọn kem đánh răng chứa lượng flour phù hợp và đánh răng trong khoảng thời gian từ 2-3 phút hai lần mỗi ngày. Đánh răng trong thời gian ngắn sẽ không làm sạch khoang miệng và khử khuẩn hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng để loại bỏ hoàn toàn các mảnh vụn thức ăn bám trên các kẽ răng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến quá trình đánh răng đúng cách hay phương pháp niềng răng thẩm mỹ, hãy liên hệ với nha khoa Teennie qua hotline hoặc website để được tư vấn và hỗ trợ.

TEENNIE – HỆ THỐNG NIỀNG RĂNG SINH THÁI DÂY THẲNG

Chat zalo
Chat Facebook